Xã Thọ Phú tri ân, tưởng nhớ , thăm, tặng quà các thương, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng nhân kỉ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Ngày 25/07/2023 13:24:55

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng 24/7/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Thọ Phú đã thành lập các đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương viếng nghĩa trang liệt sỹ xã nhà, đồng thời thăm hỏi, tặng quà tri ân các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Đồng chí Dương Bá Cao Bí thư đảng bộ- Chủ tịch hội đồng nhân dân xã, đồng chí Nguyễn Xuân Quy – Phó bí thư- Chủ tịch UBND xã đã dẫn đoàn cùng tham gia các đoàn trao quà còn có các đồng chí đại diện trưởng các ngành đoàn thể, Công chức UBND xã , các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận thôn và  thôn trưởng các thôn nơi đoàn đoàn công tác của xã đến thăm tặng quà.
ảnh 2.jpg

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, đồng chí Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các thương binh, bệnh binh  thân nhân liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng,  bày tỏ tình cảm, sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến  của các bác, các a đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước giành độc lập, tự do, bảo vệ tổ quốc và góp phần xây dựng quê hương  không ngừng phát triển vững mạnh ; động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Các đồng chí mong muốn  thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công, các đồng chí thương binh, bệnh binh  tiếp tục sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng trong gia đình, dòng họ cho con cháu học tập, noi theo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời  đẩy mạnh phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" chăm lo cho các gia đình chính sách cả về vật chất, tinh thần, góp phần tô thắm truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.
ảnh 3.jpg

Xúc động trước sự quan tâm, động viên của cấp ủy, chính quyền xã Thọ Phú, đại diện các gia đình có công với cách mạng khẳng định sẽ luôn phát huy tốt truyền thống gia đình, động viên con cháu nỗ lực phấn đấu trong công tác cũng như trong phát triển kinh tế gia đình, tích cực tham gia các phong trào xã hội, góp phần xây dựng quê hương xã Thọ Phú ngày càng giàu đẹp./.

Một số hình ảnh của đoàn

ảnh 4.jpg

ảnh 5.jpg

ảnh 6.jpg