Hôm nay:
1078
Tất cả:
130289
 Hội nông dân xã Thọ Phú triển khai mô hình"Đặt thùng rác tại hộ gia đình và mô hình điểm " Xử lý rác hữu cơ thành phân vi sinh" đảm bảo vệ sinh môi trường.

Ngay từ những ngày đầu tháng 10, Hội nông dân xã Thọ Phú đã tổ chức phát động mô hình "Đặt thùng rác tại hộ gia đình và mô hình điểm " Xử lý rác hữu cơ thành phân vi sinh"đảm bảo vệ sinh môi trường cho cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn.

Đăng lúc 2 ngày trước · 8 lượt xem

Lễ khai giảng TTHTCĐ năm học 2021-2022 xã Thọ Phú

Sáng ngày 05/10/2021 UBND xã Thọ Phú, tổ chức lễ khai giảng TTHTCĐ năm học 2021-2022

Đăng lúc 18 ngày trước · 35 lượt xem

UBND xã Thọ Phú tổ chức lễ ra mắt mô hình " Đội thanh niên xung kích tham gia đảm bảo an ninh trật tự"

Sáng ngày 30 tháng 9 tại hội trường UBND xã Thọ Phú đã tổ chức lễ ra mắt mô hình " Đội thanh niên xung kích tham gia đảm bảo ANTT và tuyên truyền pháp luật"

Đăng lúc 18 ngày trước · 28 lượt xem

Những hoạt động ý nghĩa trong ngày tựu trường tại trường Mầm non xã Thọ Phú, huyện Triệu Sơn

Sáng ngày 20 tháng 9 trường mầm non xã Thọ Phú, huyện Triệu Sơn tổ chức ngày tựu trường năm học 2021- 2022

Đăng lúc 29 ngày trước · 34 lượt xem

Thông báo về việc thu hoạch vụ mùa

Thông báo về việc thu hoạch lúa mùa của bà con nhân dân xã Thọ Phú

Đăng lúc 1 tháng trước · 23 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 32 lượt xem

Hôm nay, ngày 31/08/2021. Đoàn thanh niên xã Thọ Phú, phối hợp với ban công an xã : Vừa tuyên truyền" vừa " Tuần tra phòng chống dịch covid-19".

Đăng lúc 1 tháng trước · 46 lượt xem

HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trong thời gian vừa qua hoạt động phối hợp kết nghĩa giữa Trung đoàn 3, Sư đoàn 324, Quân khu 4 với huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ, trong đó có hoạt động chung tay tay bảo vệ môi trường.

Đăng lúc 2 năm trước · 337 lượt xem

Huyện Triệu Sơn nỗ lực xây dựng trường chuẩn quốc gia

Trên đường dẫn chúng tôi đi thăm trường lớp, cô giáo Lê Thị Lương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thọ Thế, cho biết: Những năm qua, bằng sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và sự đóng góp của các bậc phụ huynh, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được đầu tư khang trang, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của con em trong xã. Hàng năm, mỗi dịp đầu năm học mới, các bậc phụ huynh đều bàn bạc, thống nhất các hình thức đóng góp để tu sửa cơ sở vật chất trường lớp học với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng, trong đó năm học 2014-2015 gần 140 triệu đồng.

Đăng lúc 6 năm trước · 617 lượt xem

Nhiều hoạt động nâng cao chất lượng đời sống văn hóa cơ sở

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa cơ sở”, huyện Triệu Sơn đã thực hiện hiệu quả nhiều hoạt động, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tư tưởng của các tầng lớp nhân dân, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

Đăng lúc 6 năm trước · 619 lượt xem