Khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học và THCS Thọ Phú

Ngày 07/09/2021 00:00:00

Công tác khai giảng năm học mới

Được sự thống nhất của Đảng ủy-HĐND-UBND. Hôm nay, ngày 6.9.2021 là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, là ngày khai giảng năm học mới của học sinh các cấp.

Hòa chung với không khí ngày tựu trường, một năm học đầy những khó khăn thử thách do diến biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19. Ngày khai giảng năm học mới được tổ chức bảo đảm trang trọng, ngắn gọn, phù hợp với lứa tuổi học sinh, bảo đảm an toàn, tiết kiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Đồng hành cùng thầy cô và các em học sinh trong ngày khai trường, Hội liên hiệp phụ nữ phối hợp với đoàn thanh niên xã nhà đã tổ chức các hoạt động đo thân nhiệt, rửa tay bằng nước sát khuẩn, cấp phát khẩu trang miễn phí cho các em học sinh tại trường Tiểu học và THCS Thọ Phú. Đồng thời, tuyên truyền cho các em cách giữ gìn vệ sinh chung trong trường luôn sạch đẹp. Tặng gần 1.000 khẩu trang, kèm nước sát khuẩn cho nhà trường cùng chung  tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.

Bên cạnh đó, Hội phụ nữ xã đã trao 3 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập nhằm động viên kịp thời các em vượt qua mọi khó khăn và nỗ lực hơn nữa trong học tập của năm học mới./.

Khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học và THCS Thọ Phú

Đăng lúc: 07/09/2021 00:00:00 (GMT+7)

Công tác khai giảng năm học mới