Ngày 17/10/2023 13:21:47

Thiết thực Chào mừng Kỷ niệm 93 năm, ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023) và Chào mừng thành công Đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ (2023-2028). Ngày 13/10/2023, Hội Nông dân xã Thọ Phú tổ chức giải Bóng chuyền hơi Nam, Nữ năm 2023. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội của xã, cùng đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài xã đã về dự.

Giải bóng chuyền hơi Chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023) và Chào mừng thành công Đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ (2023-2028), Hội Nông dân xã Thọ Phú có 06 đội bóng  tham dự với trên 100 vận động viên đến từ 06 khu dân cư trong toàn xã.

Tại giải lần này các đội bóng,  xếp bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm lấy 02 đội vào chung kết. Với tinh thần giao lưu thể thao vui, khỏe, các vận động viên đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả nhiều những trận đấu hay, với nhiều pha bóng đẹp.1.jpg

Trong thời gian qua, các cấp hội phụ nữ xã không chỉ đảm nhiệm vai trò làm vợ, làm mẹ trong gia đình, đảm đương các công việc ngoài xã hội, chăm lo xây dựng tổ chức hội vững mạnh, đồng thời luôn chú trọng tập luyện các môn thể dục thể thao phù hợp với chị em phụ nữ. Phong trào phụ nữ tập luyện, tham gia và thành lập CLB Bóng chuyền hơi nữ tại các cấp Hội phát triển mạnh. Đến nay, phong trào lan ra rộng trên địa bàn toàn huyện. Giải bóng chuyền hơi năm nay tăng hơn về số lượng tham gia so với giải bóng các năm trước. Giải bóng thể hiện sự lớn mạnh và sôi nổi của phong trào phụ nữ, nhất là phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi.

Thông qua giải đấu nhằm tạo điều kiện cho chị em phụ nữ các xã, thị trấn gặp gỡ, giao lưu học hỏi, xây dựng đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc, đồng thời nâng cao sức khỏe, khơi dậy phong trào tập luyện TDTT trong quần chúng nhân dân, nâng cao thể chất và đời sống văn hóa tinh thần, từ đó quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

2.jpg

Giải bóng chuyền hơi Chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023) và Chào mừng thành công Đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ (2023-2028), của Hội Nông dân xã Thọ Phú nhằm tạo sân chơi bổ ích để các vận động viên và Nhân dân trên địa bàn xã có cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi để cán bộ và Nhân dân trong xã tiếp tục thi đua lao động sản xuất, học tập, công tác xây dựng quê hương xã Thọ Phú  ngày càng giàu đẹp, văn minh

Đăng tin: Lê Cảnh- VP

Đăng lúc: 17/10/2023 13:21:47 (GMT+7)