Vừa qua lãnh đạo địa phương kết hợp với cán bộ công chức xã thọ phú , tổ chức ra quân trồng cây cau cảnh, cây hoa , dọc các tuyến đường mẫu của xã và của thộn,

Ngày 07/09/2024 16:06:31

Hàng trăm cây cau cảnh , cây hoa. dọc các tuyến đường mẫu của xã và thôn . Được lãnh đạo và cán bộ công chức ,nhằm tạo cảnh quan sanh - sạch - đẹp , đây cũng là tiêu chí về đích nông thôn mới nang cao vào cuối năm 2024 của xã nhà .

Thực hiện lời kiêu gọi của Bác Hồ: Vì lợi ích mười năm trồng cây, Vì lời ích trăm năm trồng người. Trồng cây là là truyền thống tốt đẹp, là nét đẹp văn hóa của nhân dân ta, trồng cây luôn nhắc nhở chúng ta phải  ý thức gìn giữ môi trường sinh thái, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp.
 Chiều ngày 5/9/2024  Đảng Uỷ - UBND các ban nghành đoàn thể  dã tổ chức  lễ ra quân trồng cau ,trồng cây hoa dọc các  tuyến đừờng mẫu của xã và các đơn vị  thôn  như : thôn 3 ,thôn 4 ,thôn 5,trên địa bàn xã Thọ Phú
z5800801837022_05c2ef83192c3ef508b1f95b66a2b92a.jpg
                    Toàn cảnh  lãnh  buổi lễ  trồng cây

: bao gồm 100 cây cau cảnh  . 65 cây hoa  phong linh  , 25 cây hoa kèn hồng . và rất nhiều hàng rào xanh
mục đích, ý nghĩa của việc trồng cây đối với việc bảo vệ môi trường và đặc biệt là cây được trồng trên tuyến đường mẫu của xã và các thôn đối với việc xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao, các thôn phấn đấu đạt thôn kiểu mẫu.

. Toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên hội viên đã bắt tay ngay vào việc trồng cây trên tuyến đường thôn 3 đến thôn 5 , Tổng chiều dài toàn tuyến khoảng hơn 1 km.
Sau khi tập thể trồng song. Giao cho các thôn, các hộ gia đình gần khu vực có cây mới trồng, phải chăm sóc và bảo vệ cây cẩn thận, đảm bảo 100% số cây đã trồng phải sống và phát triển xanh tốt.
Đợt ra quân  trồng cây hoa  lần này trồng làm tuyến đường mẫu để:  Góp phần sớm đưa xã Thọ Phú trở  thành xã Nông thôn mới Nâng cao, các thôn đạt thôn kiểu mẫu./.

Đăng lúc: 07/09/2024 16:06:31 (GMT+7)

z5800801837022_05c2ef83192c3ef508b1f95b66a2b92a.jpg
                    Toàn cảnh  lãnh  buổi lễ  trồng cây