Liên trường TH & THCS, MN tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025

Ngày 05/09/2024 15:11:58

sáng ngày 5/9/2024. hơn 700 học sinh và hơn 30 thầy cô giáo .liên trường TH & THCS , MN cùng hoà chung vào bầu không khí cả nước tưng bừng khai giảng năm học mới 2024 -

Trong bầu  không khí tưng bừng của cả nước thi đua  lập thành tích chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2-9 ,Nghành giáo dục với hàng vạn thầy cô giáo , hàng triệu học sinh từ khắp các mọi miền trong cả nươc đang náo nức đón chào năm học mới 2024-2025.

Hình ảnh toàn cảnh buổi tựu trường

Hoà chung không khí niềm vui ấy ngày hôm nay ngày 5 / 9 /2024 trường Tiểu Học và THCS Thọ Phú long trong tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025

học sinh không khỏi háo hức được tham gia lễ tựu trường, chờ đợi các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Với Các nội dung triển khai trong chương trình chủ yếu là đón học sinh đầu cấp; nghi thức chào cờ; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Với tinh thần lấy học sinh làm trung tâm và không hình thức, nhiều năm nay, lễ khai giảng ở các trường học trên địa bàn xã Thọ Phú  đều được tổ chức ngắn gọn, trang trọng trong thời gian không quá 60 phút.

Phần lớn thời gian của ngày khai trường đều dành cho học sinh tham gia các hoạt động tập thể, văn nghệ. Hầu hết các trường dành tiết đầu tiên của năm học mới để dạy tiết học trong tài liệu “Giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh Thọ Phú. Đây cũng là hoạt  động đã trở thành truyền thống ở nhiều trường học trên địa bàn xã nhà .

Lễ khai giảng được tổ chức gọn, nhẹ như một ngày hội của các em học sinh sau 3 tháng hè. Năm nay, Liên Trường TH và THCS  Trường MN xã Thọ Phú có hơn 700 học sinh , gần 30 thầy cô giáo .
                   Tiêt mục văn nghệ chào  mừng buổi lễ khai giảng

Năm học 2023-2024 vừa qua  đã có nhiều thành tích của thầy và trò , Trường TH &THCS, MN  đã đạt được .Chất lượng giáo dục được giữ vững và đạt hiệu quả tốt .Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động giáo dục ,các sân chơi cho  học học sinh  nhằm giáo dục tư tưởng ,đạo đức lối sống kỷ năng cho các em .

Trong năm học 2024- 2025 .trường có 210 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến , hoc sinh tiêu biểu  và HS có thành tích vượt trội trong học tập. 74 em đạt dânh hiệu HS xuất sắc  . Kỳ thi Hs giỏi cấp huyện  dã đặt 70 giải. thi trạng nguyên tiếng việt cấp tiểu học đạt 32 giải ,HS giỏi giao lưu các môn  văn hoá cấp tiểu học đạt 17 giải .cuộc  thi  tìm hiểu lịch sử Đảng Bộ và truyền thống cách mạng của nhân dân Thanh Hoá  đạt 6 giải  . HS khối 6,7,8 đạt  11 giải cấp huyện .HS lớp 9 đạt 5 giải cấp huyện. Tổng điểm thi vào lớp 10 PTTH năm học 2024-2025 đạt  xếp thứ 4/ 36 trường . Có 5 thầy cô giáo được  Chủ Tịch UBND Huyện tặng danh hiệu CSTĐCS và giấy khen .

Với phương trâm  : ´´ Đổi mới sáng tạo , nâng cao chất lượng , đoàn kết kỷ cương´´ .Với nhiệm vụ ấy đặt ra cho năm học  2024-2025 là rất lớn .trên cơ sở hướng dẫn thực hiện  của nghành . Trường TH & THCS , MN Thọ Phú , quyết tâm triển khai đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng GD.Đổi mới công tác quản lý , từng bước đầu tư tu bổ  xây dựng CSVC trường học  và các điều kiện khác  để giũa vững và phát huy  những kết quả đã đạt được  trong thời gian qua .

Nguyễn Hiền - ĐTT Xã Thọ Phú

Liên trường TH & THCS, MN tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025

Đăng lúc: 05/09/2024 15:11:58 (GMT+7)

Hình ảnh toàn cảnh buổi tựu trường