Ngày 26/12/2017 Đảng ủy, UBND - MTTQ xã Thọ Phú đã viết thư cảm ơn đến Qúy cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các hội đồng hương và con em Thọ Phú đang lao động, học tập, công tác ở trong và ngoài nước

Ngày 08/03/2018 00:00:00

ĐẢNG ỦY-HĐND-UBND-UBMTTQ                                        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Xà THỌ PHÚ                                                                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Thọ Phú, ngày 26 tháng 12 năm 2017.

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Qúy cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các hội đồng hương và con

em Thọ Phú đang lao động, học tập, công tác ở  trong và ngoài nước.

Ngày 17 tháng 12 năm 2017 xã Thọ Phú đã tổ chức  Lễ công bố quyết định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí  trang trọng, đoàn kết, thân ái, có ý nghĩa động viên sâu sắc đối với toàn thể cán bộ và nhân dân xã Thọ Phú. Nhân dịp này địa phương vinh dự được đón tiếp các đồng chí  lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, đại diện các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh; lãnh đạo huyện Triệu Sơn, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, nghành, đoàn thể cấp huyện. Đại diện các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn  trong và ngoài  huyện, các đồng chí  lãnh đạo các xã. Các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của địa phương qua các thời kỳ. Các đồng chí cán bộ cao cấp,  các đồng chí Đảng viên có huy hiệu từ 50 năm tuổi Đảng trở lên, đại diện Hội đồng hương xã Thọ Phú tại thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Phố Đà Nẵng và thành phố Thanh Hóa;  con em quê hương Thọ Phú đang lao động học tập công tác sinh sống ở  trong và ngoài nước; phóng viên báo, đài của tỉnh và huyện  đến dự, chia vui và đưa tin buổi lễ.

Những tình cảm sâu sắc, những  quà tặng, những lẵng hoa cùng những lời chúc tốt đẹp của qúy cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các hội đồng hương là nguồn động viên cổ vũ to lớn cho địa phương xã Thọ Phú tiếp tục  giữ vững danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2017-2020.

Thay mặt cho cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Thọ Phú chúng tôi xin tri ân và gửi tới quý cơ quan, quý vị đại biểu, những người là con em quê hương Thọ Phú đang lao động học tập công tác sinh sống ở trong và ngoài nước … lời cảm ơn chân thành nhất và rất mong quý vị tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các hoạt động của địa phương trong thời gian tới

Mặc dù đã rất cố gắng  trong quá trình chuẩn bị, tổ chức đón tiếp, nhưng không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.

Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất năm 2018, xin kính chúc quý cơ quan, quý vị đại biểu, cùng con em quê hương Thọ Phú đang lao động học tập công tác sinh sống ở trong và ngoài nước dồi dào sức khỏe,  gia đình hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

Trân trọng.

T/M ĐẢNG ỦY- HĐND-UBND-UBMTTQ XÃ

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

Vũ Khắc Hiệp

Đăng lúc: 08/03/2018 00:00:00 (GMT+7)

Thọ Phú, ngày 26 tháng 12 năm 2017.

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Qúy cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các hội đồng hương và con

em Thọ Phú đang lao động, học tập, công tác ở  trong và ngoài nước.

Trân trọng.

T/M ĐẢNG ỦY- HĐND-UBND-UBMTTQ XÃ