Xã Thọ Phú tổ chức buổi toạ đàm 92 năm ngày Thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Ngày 28/10/2022 12:09:08

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 16/10/2022, Hội Phụ nữ xã Thọ Phú đã tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022)

Tham dự hội nghị có đồng chí Dương Bá Cao, BT Đảng uỷ, CT HĐND xã

Đồng chí Vũ Khắc Hiệp, PBT- CT UBND xã cùng toàn thể các đồng chí  trong BCH Đảng uỷ, trưởng phó các ngành đoàn thể, cán bộ công chức, bí thư, trưởng các thôn cùng toàn thể thành viên hội phụ nữ xã nhà

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm đồng chí Dương Bá Cao, BT Đảng uỷ- CT- HĐND xã  ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn,  việc nước, việc nhà gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ”. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Nhiều tiết mục văn nghệ giao lưu đã được các chi hội phụ nữ 06 thôn mang đến cho buổi toạ đàm, đóng góp cho buổi toà đam thêm phần ý nghĩa và thiết thực.

Một số hình ảnh trong buổi toạ đàm

ảnh pn 20.10.1.jpg

hội pn20.10.2.jpg

Đăng lúc: 28/10/2022 12:09:08 (GMT+7)