Xã Thọ Phú- huyện Triệu Sơn long trọng ra mắt câu lạc bộ " Cờ tướng làng Hào xã Thọ Phú"

Ngày 12/05/2022 10:21:17

Sáng nay ngày 12 tháng 5 năm 2022 được sự nhất trí của TTĐU-TTHĐND- UBND xã Thọ Phú. Hội người cao tuổi xã Thọ Phú đã tổ chức thành công lễ ra mắt câu lạc bộ cờ tướng làng Hào xã Thọ Phú

Dự và chỉ đạo hội nghị về phía huyện có đồng chí Trần Xuân Chính chủ tịch hội người cao tuổi  huyện Triệu Sơn.

Cùng dự và chỉ đạo hội nghị còn có đồng chí Dương Bá cao- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã

Đồng chí Vũ Khắc Hiệp- PBT- Chủ tịch UBND xã

Cùng sự có mặt của các hội viên và đông đảo bà con yêu thích môn cờ tướng.1.jpg

Đồng chí : Trần Xuân Chính - chủ tịch hội Người Cao tuổi huyện  phát biểu tại hội nghị.
                             Đồng chí: Vũ Khắc Hiệp Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Với sự thành lập câu lạc bộ đã thu hút được đông đảo người dân tham gia, tạo một sân chơi lành mạnh, rèn luyện trí não, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức để học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Mục đích của câu lạc bộ là cầu nối để đưa mọi người yêu thích  cờ tướng trên địa bàn xã đưa phong trào cờ tướng tiếp cận với thế hệ tương lai của đất nước tại một số trường Tiểu học, THCS trên địa bàn. Buổi lễ ra mắt câu lạc bộ đã thành công tốt đẹp được các vị đại biểu và khách quý ghi nhận.
                                                                                                            Người đăng tin: Chu Kim Tưởng-CCVH

Đăng lúc: 12/05/2022 10:21:17 (GMT+7)

Đồng chí Vũ Khắc Hiệp- PBT- Chủ tịch UBND xã

Cùng sự có mặt của các hội viên và đông đảo bà con yêu thích môn cờ tướng.1.jpg