Những hoạt động ý nghĩa trong ngày tựu trường tại trường Mầm non xã Thọ Phú, huyện Triệu Sơn

Ngày 24/09/2021 09:11:15

Sáng ngày 20 tháng 9 trường mầm non xã Thọ Phú, huyện Triệu Sơn tổ chức ngày tựu trường năm học 2021- 2022

Sáng ngày 20 tháng 9  trường Mầm non xã Thọ Phú đã tổ chức tựu trường đón các em học sinh năm học 2021-2022. Mặc dù tựu trường  muộn hơn các cấp học khác 2 tuần nhưng không làm giảm đi tinh thần háo hức, phấn khởi của cả cô và trò với một môi trường sáng, xanh, sạch đẹp, an toàn trong phòng chống dịch covid 19. Được sự nhất của của Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQ xã ngay buổi đầu tiên của năm học 2021-2022,  Đoàn thanh niên đã phối hợp với ban công an, hội liên hiệp phụ nữ xã đã thực hiện công tác đo thân nhiệt, hướng dẫn các em học sinh rửa tay bằng nước sát khuẩn .ảnh quà.jpg                 Đồng hành cùng nhà trường trong công tác phòng chống dịch Đoàn thanh niên và Hội liên hiệp phụ nữ xã đã trao tặng 600 khẩu trang và 14 lọ dung dịch sát khuẩn cho nhà trường. cùng ngày Đoàn thanh niên cũng đã phối hợp với Ban công an xã  thực hiện mô hình " Cổng trường an toàn giao thông" tại trường mầm Non xã nhà, mục đích của  chương trình là tuyên truyền đến các bậc phụ huynh , các em học sinh, cùng toàn thể nhân dân trong việc giữ gìn trật tự ATGT trong trường học, thực hiện việc đeo khẩu trang và giữ gìn khoảng cách khi đón con em tới trường.ảnh ATGT.jpg Đặc biệt ngày Tựu trường bậc mầm non năm nay đúng vào dịp tết trung thu, Đoàn thanh niên, hội liên hiệp phụ nữ xã đã trao tặng các em thùng quà bánh kẹo trung thu, nhằm khuyến khích động viên các em trong năm học mới.

Đăng lúc: 24/09/2021 09:11:15 (GMT+7)